Bằng cách tiếp tục tra cứu mà không phải thay đổi các thiết lập cookie của bạn , bạn có chấp nhận việc sử dụng cookie để phân tích và đo lường số người truy cập, người đăng nhập, tra cứu và chuyển hướng từ các trang web bên ngoài . Để tìm hiểu thêm về quy định này , xin vui lòngClick vào đây.X

Những thương hiệu từ phổ thông đến cao cấp của chúng tôi trên toàn thế giới

Đáp ứng bình đẳng cho khách nghĩ dưỡng và khách doanh nhân , các đơn vị thuộc mạng lưới Mercure với những khách sạn khác nhau nhưng với đặc điểm chung: sự đam mê và tính chu đáo, không gian quyến rũ với một cảm giác truyền thống và cổ điển, một tiêu chuẩn chất lượng được đảm bảo bởi một thương hiệu với danh tiếng quốc tế.

Khám phá các khách sạn của thương hiệu Mercure

Những thông tin chính

  • 810 khách sạn
  • 104 969 phòng
  • 64 quốc gia

ngày 26/07/2018

29 vị trí tuyển dụng cho thương hiệu này

Testimony of Sven FALKENBURGER

Testimony of Sven FALKENBURGER

Executive Assistant Manager, MERCURE Hotel Munich City Center

After Bachelor’s Degree and a half-year trip to San Francisco I arrived at Accor in 2005 as a Traffic Manager for meetings, incentives, congress, exhibitions and leisure requests for Hamburg and Hannover.

Then, I joined the Mercure hotel Munich City Center as a Distribution Manager. I was responsible for the reservation department and for all kind of online distribution. Then I also became responsible for the front office team.

Since 4 years I give all my commitment and passion to this hotel Mercure with its beautiful theatrical style. Now I am the Executive Assistant Manager. In that profession you always have the overview of the whole hotel, most cases in an operational point of view. So your skills should be enlarged in most of the different hotel departments.

Mercure và đội ngũ nhân viên

Khách sạn với phong cách riêng, niềm đam mê đối với dịch vụ sự cam kết chất lượng và sự hài lòng của khách.
Tham gia một nhóm thân thiện và nồng nhiệt những người chia sẻ tình yêu của họ cho ngành nghề khách sạn.

Trở về trang tất cả các thương hiệu