Bằng cách tiếp tục tra cứu mà không phải thay đổi các thiết lập cookie của bạn , bạn có chấp nhận việc sử dụng cookie để phân tích và đo lường số người truy cập, người đăng nhập, tra cứu và chuyển hướng từ các trang web bên ngoài . Để tìm hiểu thêm về quy định này , xin vui lòngClick vào đây.X

0
Ứng Viên
Giữ trạng thái đăng nhập  
Quên mật khẩu?

Những thương hiệu từ phổ thông đến cao cấp của chúng tôi trên toàn thế giới

Suite Novotel, một thương hiệu cao cấp hạng trung của AccorHotels, gồm 29 khách sạn tại 8 quốc gia, chủ yếu ở các trung tâm thành phố.

Mang tinh thần tiên phong, Suite Novotel nhấn mạnh vào sự độc đáo nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về phong cách sống mới trong khách sạn.

Với nhóm khách hàng mục tiêu bậc trung, Suite Novotel có loại phòng Suite 30m2 với đầy đủ tiện nghi, để giúp khách hàng thoải mái với mong muốn của mình (nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc). Với nhóm khách hàng là những khách du lịch thường xuyên, dịch vụ 24h đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tự do tận hưởng khách sạn hoàn toàn.

Khám phá hệ thống khách sạn Suite Novotel

Những thông tin chính

  • 32 khách sạn
  • 3 928 phòng
  • 9 quốc gia

ngày 30/06/2016

7 vị trí tuyển dụng cho thương hiệu này

Testimony of José Spencer

Testimony of José Spencer

Receptionist at Suite Novotel Rueil Malmaison, France


To become a receptionist, I studied international commerce and marketing. After several training periods in sales and experience in an advertising company, I joined Accor as head waiter for a hotel in La Défense, I was then Barman and night auditor for three years.Today my job of receptionist consists mainly of welcoming the customers and explaining the different Suite Novotel services. Multi-tasking is one of the essential elements in this brand because as well as being good at sales, we need to listen to the customers’ needs. I am also in charge of the refreshment corner. One of the brand’s values is hospitality; this requires friendly interaction with the guests.

Suite Novotel has taught me, through various training courses, to become autonomous by anticipating reservation requests and taking into consideration the needs of the customers, to provide the best quality service every day. I have improved my skills in this profession, which will make it easier for me to progress to a position with more responsibilities in the near future.

Suite Novotel và đội ngũ nhân viên

Với sự chân thành và chất lượng phục vụ khách hàng, vượt trên cả tính chuyên nghiệp, điều cốt lõi đặc trưng chúng tôi đạt được: đó chính là lòng hiếu khách. Điều đó nghĩa là đạt đến những gì cốt yếu và vượt trên những gì quan trọng.

Tinh thần giúp đỡ nhau cùng phát triển của đội ngũ nhân viên được các khách hàng của chúng tôi, những chuyên gia trong ngành, đánh giá cao. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi tập trung vào chính sách dựa trên sự thấu hiểu giữa nhân viên và khách hàng.

  Watch the video

Trở về trang tất cả các thương hiệu