Bằng cách tiếp tục tra cứu mà không phải thay đổi các thiết lập cookie của bạn , bạn có chấp nhận việc sử dụng cookie để phân tích và đo lường số người truy cập, người đăng nhập, tra cứu và chuyển hướng từ các trang web bên ngoài . Để tìm hiểu thêm về quy định này , xin vui lòngClick vào đây.X

Những thương hiệu từ phổ thông đến cao cấp của chúng tôi trên toàn thế giới

Chuỗi khách sạn đẳng cấp thế giới mang phong cách Pháp

Thương hiệu Sofitel bao gồm những khách sạn và các khu nghỉ dưỡng theo phong cách đương đại, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và cập nhật của khách hàng vềthiết kế, chất lượng và sự hoàn hảo.
Cho dù toạ lạc tại trung tâm các thành phố lớn như Paris, London, New York, Bắc Kinh hoặc ẩn mình tại những vùng ngoại ô ở Morocco, Ai Cập, đảo Fiji, Thái Lan, mỗi khách sạn của Sofitel đều mang đến những trải nghiệm thật sự về "nghệ thuật" Pháp.

Khám phá hệ thống khách sạn Sofitel

Những thông tin chính

  • 121 khách sạn
  • 30 588 phòng
  • 43 quốc gia

ngày 26/07/2018

13 vị trí tuyển dụng cho thương hiệu này

Testimony of Aurore Moreau

Testimony of Aurore Moreau

Front Office Manager at Sofitel Marseille Vieux port, France

As Front Office Manager, I am in charge of the reception, concierge and customer relations teams. I interact with numerous people in the hotel, such as the executive housekeeper, quality manager, human resources manager and the finance manager.

With a qualification in hotel management and a year spent abroad, I began as a hostess position at the Sofitel Marseille Vieux port. I was in this position for one year before becoming the supervisor. Another year later, I joined the reception team and three months later was promoted to “chef de brigade”, a few months later to head of reception and now Front Office Manager.

A smart appearance is absolutely essential so as to be an ambassador of French elegance. You need to be customer orientated and friendly but also have good negotiation skills. It is also vital to be pedagogical and diplomatic, a good listener and analytical.

To improve my skills and progress, I followed a personalised training programme. I was also accompanied and advised by my hierarchy.

Sofitel và đội ngũ nhân viên

Thương hiệu Sofitel được xây dựng dựa trên ba giá trị chính với sự đóng góp mỗi ngày của các nhân viên:
Niềm đam mê sự hoàn hảo, Tính tất yếu của sự thoải mái và Tinh thần cởi mở.

Bằng hành động và kiến thức của mình, những Thành Viên - là những người tạo nên sự sang trọng của thương hiệu Sofitel - sẽ mang đến những dịch vụ riêng biệt từng khách hàng. Bằng tài thể hiện mọi chi tiết thành những điểm nhấn sang trọng và thoải mái một cách độc đáo, những Thành Viên của khách sạn đã xây dựng và bổ sung thêm cho những mối liên hệ với các khách hàng.
Những giá trị của Sofitel cũng được xem là kim chỉ nam hành động cho các nhân viên. Đó là tài sản kế thừa của khách sạn nhằm duy trì tinh thần Sofitel tại khách sạn và văn phòng.

  Watch the video

Trở về trang tất cả các thương hiệu