Bằng cách tiếp tục tra cứu mà không phải thay đổi các thiết lập cookie của bạn , bạn có chấp nhận việc sử dụng cookie để phân tích và đo lường số người truy cập, người đăng nhập, tra cứu và chuyển hướng từ các trang web bên ngoài . Để tìm hiểu thêm về quy định này , xin vui lòngClick vào đây.X

Những thương hiệu từ phổ thông đến cao cấp của chúng tôi trên toàn thế giới

"Cho dù họ có đủ điều kiện như " Premium "hoặc" Authentic " các yếu tố tạo nên Thalassa sea & spa đều nằm trong môi trường với các điểm đến đặc biệt xung quanh .
Thương hiệu, với khẩu hiệu "thư giãn và hạnh phúc" cung cấp cho khách hàng một loạt dịch vụ có thể được tóm tắt bằng cụm từ "những ngày nghỉ đáng nhớ".
Mỗi một Thalassa sea & spa pha trộn bầu không khí tinh tế và phức hợp của spa với các bí quyết của các thương hiệu khách sạn chuyên nghiệp (Sofitel, Pullman, MGallery, Novotel, Mercure et ibis)."

Khám phá những khách sạn Thalassa sea & spa

Những thông tin chính

  • 14 Thalassa Sea & Spa institutes
  • Over 375 Spas
  • Over 500 fitness centers

ngày 26/07/2018

Testimony of Véronique Collet

Testimony of Véronique Collet

Hydrotherapy Manager at Thalassa Île d'Oléron

The hydrotherapy profession involves carrying out a range of Thalassotherapy treatments while respecting the brand’s protocol; contributing to the customer’s well-being in line with our standards and through attentive listening and discretion; ensuring that tools, products and materials are clean and in good working order; adapting to the different types of customer.

After an experience as a carer in a medical environment, I wished to convert to a profession in the well-being industry. After several years as a Hydrotherapist, my skills and prior experience enabled me to progress through the thalassotherapy profession and become a manager. Through treatment protocol training, I contribute to increasing the professionalism of my colleagues in their various missions.

In my opinion, the key qualities for being professional in this job are to be smartly turned out and welcoming, pedagogical, a good listener and communicator, diplomatic and discrete.

Thalassa sea & spa và đội ngũ nhân viên

Bằng cách tham gia Thalassa sea & spa , trong bối cảnh dịch vụ toàn cầu (Spa và khách sạn) , bạn sẽ có các phương tiện phát triển kỹ năng của bạn trong các lĩnh vực khác nhau như phúc lợi, thẩm mỹ, chế độ ăn uống hoặc các ngành nghề khách sạn.

Trở về trang tất cả các thương hiệu